So sánh sản phẩm

Phát Đạt chủ đầu tư với những dự án hàng đầu tại quận 7

Ngày đăng : 15:47:53 10-12-2016
Công ty địa ốc Phát Đạt một công ty hàng đầu trên thị trường bất động sản tại khu vực phía nam. Với rất nhiều dự án được đầu tư xây dựng, trong đó có những dự án quy mô lớn đã khẳng định thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư này.
Quận 7 là nơi tập trung rất nhiều dự án chung cư lớn của những tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản. Với cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại,gắn kết giao thông thuận tiện, nơi đây vẫn là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư.
Một dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua là dự án Chung cư cao cấp River City, ngay dưới chân cầu Phú Mỹ Quận 7.
căn hộ river city
Tọa lạc ngay dưới chân cầu Phú Mỹ, trên đường Đào Trí, đây là một siêu dự án mà Phát Đạt hợp tác với các đối tác để đầu tư xây dựng. Với quy mô gần 8000 căn hộ cao cấp, đây là dự án có quy mô lớn nhất tại quận 7, với thiết kế tuyệt đẹp và nằm ngay bên cạnh dòng sông Nhà Bè rộng lớn đư lại cho nơi đây một cảnh quan thiên nhiên đẹp với không khí mát mẻ trong lành ,mà ít dự án chung cư nào có được. Đây là dự án được nhiều khách hàng tìm mua nhà tại quận 7 trong thời gian vừa qua tìm hiểu nhiều nhất. Đây cũng là dự án nâng tầm thương hiệu Công ty Bất động sản Phát Đạt.
Ngoài dự án River City thì Dự án Chung cư cao cao cấp có quy mô tới 9 block căn hộ với hơn 3000 căn hộ tại đường Phú Thuận ngay dưới chân cầu Phú Thuận The Everrich 3 là dự án chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng trực tiếp từ Phát Đạt. Với rất nhiều ưu thế vượt trội so với các dự án căn hộ chung cư khác như vị trí thuận tiên. Liền kề Phú Mỹ Hưng, quy mô rất lớn, nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp cùng với căn hộ văn phòng là điểm đặc biệt của dự án này.
căn hộ the everrich 3
Với 2 dự án căn hộ chung cư cao cấp River City và The Everrich 3 rất đẳng cấp tại quận 7 của chủ đầu tư Phát Đạt. Là 2 địa chỉ nổi bật để những người đang có nhu cầu mua nhà tại quận 7 tham khảo.
Tags:
Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)