So sánh sản phẩm

Hiện trạng căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

Ngày đăng : 16:29:41 29-01-2016

Vào tại thời điểm này dự Khu Căn Hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 dường như đã đi vào giai đoạn cuối và chuẩn bị bàn giao đối với những Block còn lại để bắt kịp theo tiến độ bàn giao. Hiện tại Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai đã và đang tiến hành bàn giao Block A (nhà thô) cho khách hàng. Hai Block còn lại B (đã được dỡ lưới)  và C trong vòng vài  tháng tới  cũng sẽ được bàn giao đúng nhue kế hoạch đó là Block B sẽ bàn giao vào tháng 3/2016, còn Block C vào tháng 6/2016. Điều đáng mừng là hầu hết các căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình thuộc Block A đã được được bàn giao hết đúng tiến độ để người dân kịp đoán tết Nguyên Đán năm nay.

tiến độ căn hộ chung cư hoàng anh thanh bình

Về số căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình còn lại thì hầu như chủ đầu tư không còn hoặc là còn rất ít. Bởi vị độ nong, và sức hut của Hoàng Anh Thanh Bình trên thị trường từ lúc bắt đầu mở bán cho tới bay giờ luôn là không hề nhỏ. Còn lý do gì thì không cần phải bạn thêm, nói một cách ngắn gòn là dự án Hoàng  Anh Thanh Bình đã hội tụ được những thứ cần thiết của một căn hộ kiểu mẩu cao cấp đúng nghĩa dựa trên nền tảng :Vị trí vàng của Quận 7, Thiết kê hiện đại, giá bán mền, Phương thức thanh toán rất ưu đải và tính thanh khoản trên thị trường cao.

Vì vậy các bạn còn chần chờ gì nữa khi cơ hôi không còn nhiều để  được sở hửu một căn hộ đẳng cấp với mức giá có một không hai trong thời gian mà thị trường bất động sản đang nóng lên  như hiện nay.

Tin cùng danh mục
Tin liên quan
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)