So sánh sản phẩm

Địa chỉ Dự án Chung cư Era Town Đức Khải quận 7

Ngày đăng : 10:00:49 10-12-2016
Chung cư Era Town Đức Khải tại quận 7 là một dự án căn hộ chung cư có quy mô thuộc hàng lớn nhất tại quận 7 với hơn 3000 căn hộ. Nên dự án này luôn thu hút được rất nhiều khách hàng tới tham quan tìm hiểu về dự án và thực tế căn hộ để thuê và mua.
căn hộ era town
Song có một thực tế là việc đi tới chung cư này đối với những người lần đầu tiên đi tới dự án không phải là điều dễ dàng nếu như không có sự tìm hiểu trước khi tới dự án.
The Era Town Đức Khải quận 7 nằm trên tuyến đường 15B - một tuyến đường nối liền dự án với khu Phú Mỹ Hưng kết nối vào đường Nguyễn Lương Bằng ở trung tâm khu đô thị này. Đi theo tuyến đường này thì từ dự án chỉ mất 800m là tới Phú Mỹ Hưng. Nhưng thực tế thì tuyến đường này chưa hoàn thiện, hiện tại đang được tiếp tục thi công. Và để đến với Chung cư Era Town thì khách hàng phải đi theo 2 tuyến đường lớn là Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Thọ xuôi về phía nam. Và tới giao với đường Phạm Hữu Lầu thì đi vào con đường này, chạy theo đường Phạm Hữu Lầu tới chợ Phước Long,ở vị trí 167 Phạm Hữu Lầu thì đây cũng là vị trí của dự án Chung cư Era Town Đức Khải quận 7.
Khi tới đây khách hàng không khỏi ngạc nhiên về quy mô của dự án, cùng với không gian thoáng mát và cảnh quan thiên nhiện tươi đẹp tại nơi đây.
Hiện nay đường 15B gần hoàn thiện. Khi thông tuyến thì việc đi tới Era Town sẽ rất thuận tiện, khi chỉ mất 5 phút di chuyển theo đường Nguyễn Lương Bằng từ Phú Mỹ Hưng.
Tags:
Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)