So sánh sản phẩm

Cơ sở hạ tầng là sức hút đối với các dự án chung cư tại khu nam

Ngày đăng : 15:08:41 10-12-2016
Cơ sở hạ tầng hiện đại, được quy hoạch phát triển đồng bộ chính là sức hút đối với các dự án chung cư tại khu nam Sài Gòn.
Khu nam , đang là khu vực phát triển mạnh mẽ của Thành phố, với rất nhiều các dự án căn hộ chung cư có quy mô rất lớn được đầu tư xây dựng tại khu vực này. Với lợi thế phát triển về sau cùng với quỹ đất rộng. Nơi đây được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông rất hiện đại, với những tuyến đường lớn chạy qua và kết nối với các khu vực khác của Thành phố đưa lại cho nơi một yếu tố giao thông vô cùng thuận tiện.
Với ưu thế này, nơi đây đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư tới đầu tư xây dựng, và đây cũng là khu vực đang được nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống và làm việc.
dự án scenic valley phú mỹ hưng
Đặc biệt với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là khu đô thị trung tâm tọa sức bật phát triển các khu đô thị vệ tinh xung quanh. Sau hàng chục năm đầu tư phát triển, hiện nay Phú Mỹ Hưng đang là khu đô thị cao cấp nhất tại Tp.HCM với hệ thống tiện ích rất hiện đại như các trung tâm tài chính thương mại quốc tế, các trung tâm thương mại hiện đại, các khu vui chơi giải trí, hội trợ triển lãm, tổ chức sự kiện ngoài trời, các trường học quốc tế chất lượng cao hiện đại, các bệnh viện hàng đầu tai Việt Nam....với hệ thống tiện ích này nên các dự án căn hộ chung cư được xây dựng ngoài tiện ích nội khu của mình đều hướng tới các tiện ích tại khu Phú Mỹ Hưng này.
Ngoài các dự án nằm ngay tai Phú Mỹ Hưng do chính chủ đầu tư này đầu tư xây dựng thì khu nam là nơi hội tụ của các dự án bất động sản của những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện nay như , các dự án của chủ đầu tư Novaland trong đó nổi bật với thương hiệu Sunrise City, những dự án của chủ đầu tư Phát Đạt như dự án Rivercity và The Everrich 3..., Các dự án của Tập đoàn Him lam, Hưng Thịnh, Hoàng Anh Gia Lai...điều này đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất với nhiều căn hộ thuộc các dự án với các phân khúc rất đa dạng.
Với những dự án đã được xây dựng và nhiều dự án quy mô đang tiếp tục được đầu tư xây dựng thì nơi đây vẫn đang là khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất, nơi tiếp tục thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tới đầu tư xây dựng dự án và thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây làm nơi sinh sống lý tưởng.
Tags:
Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)