So sánh sản phẩm

Căn hộ cao cấp 1 phòng ngủ thu hút nhiều khách thuê

Ngày đăng : 08:49:40 12-12-2016
Tại những dự án căn hộ chung cư cao cấp ở quận 7 thời gian vừa qua những căn hộ có diện tích nhỏ 1 phòng ngủ luôn thu hút rất nhiều khách thuê nhà.
Những dự án chung cư cao cấp như Sunrise City, Him Lam Riverside , hay những dự án tại Phú Mỹ Hưng đều là những dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại khu vực. Nơi vị trí giao thông thuận tiện, cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo,nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đối với những căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ cho thuê tại các dự án này luôn khan hiếm hàng để cho thuê.
Những căn hộ 1 phòng ngủ luôn thu hút nhiều khách hàng, vậy đâu là lý do?
Những căn hộ  1 phòng ngủ thường có diện tích dao động trong khoảng 50m2, với thiết kế nhỏ gọn xinh xắn, rất hợp lý...đây là căn hộ phù hợp với những người muốn ở một mình, hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, mà đối tượng khách hàng đang tăng cao nên đẩy nhu cầu căn hộ diện tích nhỏ này tăng lên.
Với thiết kế diện tích nhỏ,gọn thì đi cùng với đó cũng là mức giá thuê rẻ hơn rất nhiều với những căn hộ diện tích lớn và nếu không có nhu cầu ở đông người thì những căn hộ diện tích nhỏ 1 phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời.
Căn hộ Scenic Valley quận 7
Đối với những căn hộ cao cấp thì thông thường khách hàng muốn thuê những căn hộ đầy đủ nội thất để thuận tiện cho việc sinh hoạt và đỡ mất thời gian sắm sửa đồ đạc. Và những căn hộ căn hộ một phòng ngủ thì việc trang bị nội thất cũng đơn giản,và đỡ tốn chi phí hơn nhiều so với những căn hộ diện tích lớn nên thường được chủ nhà trang bị đầy đủ nội thất cao cấp để cho thuê, đây cũng là lý do quan trọng để căn hộ dạng này thu hút khách hàng.
Tại những dự án căn hộ chung cư cao cấp thì thường những căn hộ có thiết kế nhỏ 1 phòng ngủ lại có số lượng không nhiều, trong khi đó nhu cầu thuê căn hộ loại này lại tăng cao hàng năm nên những căn hộ diện tích nhỏ luôn trong tình trạng khan hiếm hàng.
Đối với khách thuê căn hộ loại này thì những dự án hàng đầu như Sunrise City, Him Lam Riverside , Happy Valley, Riviera point ...là những địa chỉ được họ tìm kiếm đầu tiên.
Tags:
Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)