So sánh sản phẩm

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Ngày đăng : 09:18:36 10-12-2016
Phú Mỹ Hưng một thương hiệu lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam mà người trong nghề ai cũng biết tới. Là chủ đầu tư gắn liền với phân khúc cao cấp là các khu đô thị, biệt thự, chung cư cao cấp....trong đó nổi bật nhất vẫn là khu đô thị Phú Mỹ Hưng một khu đô thị cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay và là hạt nhân trung tâm để các phát triển các khu đô thị vệ tinh tại khu Nam Sài Gòn.

Hiện nay chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đầu tư xây dựng nhiều dự án chung cư cao cấp mà đa phần các dự án tập trung tại khu đô thị này. Đây đều là những dự án cao cấp bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với việc tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng một khu đô thị cao cấp nhất hiện nay, với không gian kiến trúc đẹp, thoáng mát, mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian xanh....đây là khu đô thị có môi trường sống tốt nhất. Ngoài ra là cơ sở hạ tầng hiện đại phát triển đồng bộ cùng với hệ thống tiện ích cao cấp nhất, nên cư dân sinh sống tại những dự án Chung cư cao cấp ở khu đô thị này đều được thừa hưởng những tiện ích tốt nhất này.
Và thực tế những dự án chung cư mà Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng, trong đó có những dự án khách hàng phải rất vất vả mới mua được căn hộ.
Nằm ngay tại cửa ngõ khu đô thị này trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh là 2 dự án chung cư cao cấp mới được đầu tư xây dựng là Chung cư Happy ValleyChung cư Scenic Valley.
Đây là 2 dự án căn hộ chung cư cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dự án căn hộ Happy Valley đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện, với quy mô gần 1000 căn hộ nhưng vẫn không đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng, và các căn hộ bán hết chỉ trong thời gian ngắn.
Đây là dự án chung cư được thiết kế đẹp, hiện đại, trang bị nội thất cao cấp, nơi không gian thoáng mát gần sông và các công viên cây xanh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Tiếp nối sự thành công của dự Chung cư Happy Valley chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đầu tư xây dựng dự án Căn hộ chung cư cao cấp Scenic Valley, dự án này được xây dựng theo 2 giai đoạn. Thời điểm này đang tiến hành xây dựng giai đoạn 2. Dự án này cho thấy sức hút đặc biệt của thương hiệu Phú Mỹ Hưng đối với khách hàng, số lượng căn hộ Scenic Valley được bán hết chỉ trong thời gian ngắn.
Với vị trí tuyệt đẹp nằm liền kề với Chung cư Happy Valley trên đường Nguyễn Văn Linh. Đây là dự án cao cấp với quy mô hơn 1000 căn hộ.
chung cu scenic valley
Ngoài 2 dự án chung cư cao cấp nằm tại khu vực cửa ngõ thì Phú Mỹ Hưng cũng đầu tư xây dựng nhiều dự án khác tại trung tâm khu đô thị này, đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như dự án: Căn hộ chung cư RiverPark Premier ,  dự án Căn hộ chung cư Nam Phúc Le Jardin
Tags:
Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)