So sánh sản phẩm

Ai là chủ đầu tư Hoàng Anh Thanh Bình?

Ngày đăng : 13:16:42 24-01-2016

Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 là một trong những dự án có vị trí gần trung tâm thành phố nhất trong toàn khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn. Đây là dự án hợp tác của hai chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai và Công ty Thanh Bình.

Căn hộ chung cư hoàng anh thanh binh-tt1


Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình nằm tại vị trí cửa ngõ nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu vực trung tâm quận 1; gần nơi giao nhau của các tuyến giao thông huyết mạch đến quận 1, quận 4, quận 8, quận 5 và các huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ. Với vị trí như thế, căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có thể tận hưởng mọi tiện ích thuộc trung tâm thành phố cũng như khu đô thị mới Nam Sài Gòn: các trung tâm thương mại hiện đại, các trường học, bệnh viện quốc tế..., bên cạnh những tiện ích nội khu phong phú và chất lượng bên trong dự án.


Chủ đầu tư chính của dự án Hoàng Anh Thanh Bình là Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai – một “ông lớn” uy tín trong làng bất động sản Việt Nam nhiều năm qua. Hoàng Anh Gia Lai là cái tên quen thuộc đối với bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Ở TP.HCM, khách hàng rất dễ dàng tìm thấy những dự án căn hộ mang tên Hoàng Anh với những điểm chung nổi bật: đều là những khu căn hộ cao cấp, toạ lạc tại những vị trí đắc địa, tiện ích chất lượng và nội thất sang trọng do chính tập đoàn Hoàng Anh sản xuất, đảm bảo tiến độ thi công và giao nhà đúng hạn. Khách hàng khi lựa chọn căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 đều có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng công trình cũng như thời gian bàn giao sản phẩm. Ngoài ra, Hoàng Anh Gia Lai còn rất “chịu” hỗ trợ khách hàng với những mức chiết khấu cũng như ưu đãi và hỗ trợ tài chính hấp dẫn khi mua căn hộ Hoàng Anh.


Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là sự tiếp nối những thành công trước đây của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thành với hầu hết các căn hộ đã được đặt mua, Vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ chủ đầu tư ngay nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp Hoàng Anh Thanh Bình!

 

Tin cùng danh mục
Lên top
Giỏ hàng của tôi (0)